Ánh Ban Mai

Ánh Ban Mai

Anh Ban Mai Vtv9

(2013)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Đặng Tất Bình
Diễn viên:
Ái Châu, Diễm Châu, Thanh Điền, Bích Hằng, Ngân Quỳnh, Trung Dũng, Khương Thịnh
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Việt Nam
Thời lượng:
tập 26

Kết quả: 3.4/10 - (7 phiếu)

Lượt xem: 10,505
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Phim Ánh Ban Mai là bộ phim miêu tả những góc cạnh của thế giới nghệ thuật giải trí đầy hào quang nhưng cũng lắm cạm bẫy: nghề người mẫu. Với sự tham gia diễn xuất của các người mẫu trẻ tài năng như Ái Châu, Diễm Châu… và các diễn viên gạo cội Thanh Điền, Bích Hằng, Ngân Quỳnh, Trung Dũng, Khương Thịnh… Ánh Ban Mai của đạo diễn Đặng Tất Bình chắc chắn là một bộ phim Việt bạn không muốn bỏ lỡ. 
Ban Mai (Ái Châu) là một cô gái có vẻ đẹp diụ hiền và tâm hồn trong sáng. Cô tin và yêu Định (Trung Dũng), một đạo diễn nổi tiếng, bằng một tình yêu trong sáng, không tính toán, không vụ lợi. Trong một sự tình cờ, Mai lọt vào mắt xanh cuả một công ty người mẫu.
Phù Dung (Diễm Châu) là một ngôi sao tại nơi Ban Mai vừa trúng tuyển. Sự tỏa sáng của Ban Mai trên sàn diễn thời trang khiến Phù Dung rất tức giận, bởi trên thực tế, giữa hai cô gái này có một mối liên hệ rất phức tạp. Chính sự ám ảnh của quá khứ và thiếu thốn tình cảm từ nhỏ đã biến Phù Dung trở nên ích kỷ và độc ác với chính những người thân của mình. Tuy nhiên, những âm mưu thâm hiểm mà Phù Dung bày ra lại không có kết quả như cô ta mong muốn khi bên cạnh Ban Mai luôn có sự chở che và giúp đỡ âm thầm của Trường (Khương Thịnh), một giám đốc hào hoa và tốt bụng.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI