Ám Ảnh Xanh

Ám Ảnh Xanh

Am Anh Xanh

(2010)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Châu Huế
Diễn viên:
Thu Hương, NSƯT Thái Bảo, Quốc Anh, Tuấn Khang
Nhà sản xuất:
Hãng phim truyện Việt Nam
Quốc gia:
Phim Việt Nam
Thời lượng:
38/38 tập

Kết quả: 4.7/10 - (6 phiếu)

Lượt xem: 115,871
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Với chủ đề chống tham nhũng, một chủ đề nóng của xã hội, bộ phim truyền hình "Ám ảnh xanh" là câu chuyện xoay quanh không chỉ một nhân vật mà là một cụm nhân vật biểu tượng của thế hệ từng xả thân cho độc lập tự do của Tổ quốc.

Đến nay họ vẫn còn đứng mũi chịu sào trong công cuộc bảo vệ đất nước, nhằm tạo dựng một xã hội tốt đẹp.

Cuộc chiến chống tham nhũng của họ, mà tiêu biểu là Út Thêm, một nữ thượng tá công an lão luyện trong nghề, rất khó khăn khi kẻ phạm tội lại chính là người đồng đội đã từng cùng chiến đấu chống ngoại xâm trong quá khứ.

Càng phức tạp hơn, khó khăn hơn khi thế hệ kế tiếp của họ, những đứa con ngoan ngoãn hồn nhiên rơi vào tình thế của những con tin...

Cuộc chiến chống tham nhũng đã bước đầu chiến thắng nhờ những tấm lòng trung trinh, một lòng vì nước, vì nhân dân của những người từng đi qua chiến tranh.

Câu chuyện khép lại với cái kết có hậu khi những đứa trẻ thuộc thế hệ thứ hai sau chiến tranh trưởng thành và có những nhận thức đúng đắn về cuộc đời.

Lấy bối cảnh 20 năm sau khi chiến tranh kết thúc (năm 1995), bộ phim "Ám ảnh xanh" không chỉ phản ánh mặt trái của cuộc sống “địa ngục trần gian,” những sự thật phũ phàng, ngang trái, mất mát mà còn nêu lên cái đẹp của tình người vượt qua những khổ đau đó.

Xem Phim Online tai Http://PhimSV.Com

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI