Ám Ảnh

Ám Ảnh

Am Anh

(2012)
Status:
HD
Thể loại:
Đạo diễn:
Phạm Ngọc Châu
Diễn viên:
Trí Quang, Quý Bình, Nguyệt Ánh, Công Ninh, Võ Thế Vỹ, Bảo Quyên
Nhà sản xuất:
HTV
Quốc gia:
Phim Việt Nam
Thời lượng:
30/30 tập

Kết quả: 3.6/10 - (5 phiếu)

Lượt xem: 103,383
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Chuyện phim bắt đầu từ một ca cấp cứu ở bệnh viện. Bệnh nhân là một lão nông. Cô con gái út của lão nông gọi điệnkêu bạn trai đến bệnh viện. Đó là Trần Thanh - một phóng viên trẻ chuyên lãnh vực môi trường của báo Đô thị. Trần Thanh phát hiện không chỉ cha người yêu bị ngộ độc thực phẩm, mà còn có khoảng 10 người cùng thôn bị bệnh tương tự.

Từ kết luận của bác sĩ, anh nhớ đến nguồn nước bị ô nhiễm nơi những người nông dân kia đang sống. Khi Trần Thanh trở lại dòng sông, anh tình cờ gặp một cô gái trẻ. Họ làm quen với nhau. Đó là Hà Thảo - một sinh viên ngành môi trường mới tốt nghiệp. Hà Thảoxinh đẹp, hiện đại, nhưng rất mê hoạt động môi trường. Hà Thảo là cộng tác viên cho một viện nghiên cứu môi trường. Hà Thảo đã có người yêu nhưng anh không tán đồng Thảo đi theo con đường “mịt mờ tương lai” ấy.

Từ lần tình cờ gặp gỡ đó, Trần Thanh và Hà Thảo thường gặp nhau để trao đổi những vấn đề về chuyên môn. Trong loạt bài nhiều kỳ, anh đặt nghi vấn nước sông bị ô nhiễm nghiêm trọng là do chất thải từ nhà máy sản xuất bột ngọt One One. Nhưng bài viết này bị ban biên tập gác lại với lý do chưa đủ tư liệu chứng cứ. Không nản lòng, Trần Thanh cùng Hà Thảo xâm nhập khu vực nhà máy One One. Trần Thanh tìm cách lọt vào trong, nhưng không may bị bảo vệ phát hiện bắt trói lại, thu máy hình…

Xem Phim Online http://PhimSV.Com

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI