96 Độ Cafe

96 Độ Cafe

96 Do Cafe SCTV6

(2014)
Status:
Trailer
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật.
Diễn viên:
Desmond Tan, Paige Chua, Julie Tan, Chantelle Ng, James Seah, Zhang Zhenhuan, Lin Peifen
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Trung Quốc - HK
Thời lượng:
25 tập

Kết quả: 6.2/10 - (10 phiếu)

Lượt xem: 712
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

96 độ Cafe là một bộ phim truyền hình tình cảm do đài truyền hình Hong Kong hợp tác sản xuất cùng với những diễn viên nổi bật như là Desmond Tan, Paige Chua, Julie Tan, Chantelle Ng, James Seah, Zhang Zhenhuan, Lin Peifen, Tay Ping Hui, Romeo Tan, Chris Tong, Ian Fang, Jayley Woo, Jin Yinji, Zhu Houren, Wang Yuqing, Adam Chen, Tracy Lee....

Nội dung bộ Phim 96 độ Cafe xoay quanh câu chuyện tình cảm động của cuộc đời chàng trai đáng thương Lập Kiều, sở hữu một tiệm cà phê cùng với vợ mình là Hy Khiết, tình yêu mà anh dành cho vợ mình là vô bờ bến, và cho đến khi ngày định mệnh ấy đã cướp đi người vợ yêu thương của mình trong một vụ tai nạn xe. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy sau cái chết của vợ, Lập Kiều rơi vào trạng thái trầm cảm một thời gian dài, những ly cà phê ngọt ngào khi xưa anh làm giờ đây không ngọt ngào như trước nữa, nó chứa đựng vị đắng như tâm trí anh hiện tại.

Mọi người trong gia đình ai nấy cũng đều lo lắng và quan tâm nhưng dường như mọi nổ lực đều thất bại. Thế nhưng sự xuất hiện của người con gái tên Vũ Thần đã bắt đầu khơi lại niềm hi vọng trong anh. Vũ Thần trong mắt Lập Kiều hiện tai như một thiên thần đang cố rắng cứu anh ra khỏi vũng bùn của quá khứ, nơi tồn đọng những hạnh phúc và đau thương về người vợ quá cố của mình.

Bộ Phim 96 độ Cafe hiện đang được phát sóng trên kênh SCTV6 bắt đầu từ ngày hôm nay, các bạn hãy chú ý theo dõi các tập tiếp theo trên webside chúng tôi nhé.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI