7 Viên Ngọc Rồng : Thần Chiến

7 Viên Ngọc Rồng : Thần Chiến

Dragon Ball Z: Battle of Gods

(2013)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình
Đạo diễn:
Masahiro Hosoda
Diễn viên:
Masako Nozawa, Shigeru Chiba, Hiroko Emori
Nhà sản xuất:
Toei Animation Company
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thời lượng:
85 phút

Kết quả: 4.4/10 - (9 phiếu)

Lượt xem: 3,331
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Dragon Ball Z:Trận chiến giữa những vị Thần (Nhật: ドラゴンボールZ 神と神 Doragon Bōru Zetto: Kami to Kami?, lit. "Dragon Ball Z: God and God") là bộ phim hoạt hình dựa trên loạt phim Bảy viên ngọc rồng. Bộ phim được chiếu trên các rạp của Nhật vào ngày30 tháng 3 năm 2013. Movie là một phần cốt truyện nguyên gốc của bộ Manga của tác giả Toriyama Akira, tương ứng với chapters 517 và 518, bối cảnh được lấy vào thời điểm 10 năm sau cuộc chiến đánh bại Majin-Buu.

Bối cảnh phim diễn ra vài năm sau cuộc chiến đánh bại Majin-Buu. Birusu, vị thần hủy diệt duy trì trạng thái cân bằng cho vũ trụ đã thức dậy sau một giấc ngủ dài. Nghe tin đồn rằng có một Saiyan đã đánh bại Freeza, Birusu lập tức đi tìm Goku.

Sau một thời gian dài không có đối thủ mạnh, Goku bỏ qua lời khuyên của King Kai và thách thức Birusu trong một trận chiến. Tuy nhiên, Goku không đủ mạnh trước sức mạnh áp đảo của Birusu và đã bị đánh bại. Birusu bỏ đi sau khi thốt lên rằng, “Có kẻ nào đó trên Trái Đất xứng đáng để tiêu diệt?”. Các nhân vật chính phải cùng nhau luyện tập để chiến đấu trước khi bị tiêu diệt

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI